WIKI LEGAL SAU 5 NĂM HOẠT ĐỘNG

10/06/2024

Thành lập từ tháng 3/2019, WIKI LEGAL đã trải qua 5 năm hoạt động, đồng hành cùng những khó khăn và thách thức của nền kinh tế và các doanh nghiệp khi trải qua đại dịch COVID-19 trong giai đoạn 2020-2022. Thay mặt ban lãnh đạo, tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, tâm huyết của các luật sư thành viên, luật sư cộng sự và toàn thể anh chị em nhân viên đã cố gắng làm việc để cùng ban lãnh đạo vượt qua các khó khăn.

Sau 5 năm hoạt động, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng WIKI LEGAL cũng đã đạt được một số thành tựu nhất định và đó là động lực quan trọng để chúng ta tiếp tục trưởng thành, cụ thể:

+ Doanh thu ổn định, kể cả trong giai đoạn COVID-19, đảm bảo các chế độ cho người lao động, hoàn thành các nghĩa vụ tài chính với nhà nước;

+ Phát triển được thêm các khách hàng trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, M&A;

+ Tham gia hỗ trợ pháp lý trong nhiều thương vụ M&A các dự án Khu công nghiệp, thủy điện, năng lượng tái tạo, sửa chữa tàu biển, cảng biển;

+ Phát triển thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2022, tăng cường đội ngũ nhân sự.

Logo 2022 1

cb075083 0a2f 4204 bbee 7b8a3bb72688

Từ 2022, WIKI LEGAL đã thay đổi nhận diện thương hiệu với logo mới cách điệu chữ W và dòng chữ WIKI LEGAL LLC (CÔNG TY TNHH WIKI LEGAL) với tính chất hiện đại, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Tháng 5/2024, WIKI LEGAL đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho logo mới. Đồng thời, kỷ niệm 5 năm hoạt động, WIKI LEGAL cũng đã thay đổi giao diện của website (https://.wikilegal.vn) theo hướng hiện đại để tăng tương tác với Khách Hàng. Slogan dự kiến trong thời gian tới:

Worthiness – Ingenuity – Knowledge – Insights

(Giá Trị – Sáng Tạo – Kiến Thức – Thấu Hiểu)

Đây cũng là những giá trị mà WIKI LEGAL hướng đến trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho Khách Hàng.

WIKI LEGAL cùng các luật sư thành viên, luật sư cộng sự, các cố vấn chuyên môn và toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển trong nhiều chặng đường 5 năm nữa.

Trân trọng cảm ơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty.

Luật sư Quách Mạnh Hồng

Giám đốc